<p style='margin:0px; text-align:center; font-size:16pt; font-weight:bold;'> You need Adobe Flash Player to see this video<br><br> <a href='http://www.macromedia.com/go/getflashplayer' style='text-align:center; font-size:16pt; font-weight:bold;'> Get the Flash Player</a></p>
Тражи у видеима, члановима, догађајима, аудио фајловима, фоткама и блоговима Тражи

рекламне комуне

Giới thiệu về Điện lạnh Sài Gòn  Á Châu

 

Điện Lạnh Sài Gòn Á Châu là một đơn vị chuyên cung cấp về sản phẩm là những sản phẩm chất lượng – mẫu mã đẹp rất hơn với phong cách thời hiện đại. Đặc điểm nổi bật chính là sản phẩm  các dịch vụ đi kèm.

Với các ưu điểm như :

Dịch vụ nhanh chóng:  Điện Lạnh Sài Gòn Á Châu có nhiều chi nhánh tại HCM nên cam kết có mặt sau 20 phút kể từ lúc quý khách liên hệ yêu cầu sửa chữa.

Thái độ phục vụ tận tình chuyên nghiệp: nhân viên công ty được đào tạo về kỹ thuật mà công ty và kỹ năng giao tiếp nên đảm bảo hài lòng cả về chất lượng sửa chữa và thái độ phục vụ.

Giá cả cạnh tranh: Nhờ bộ máy công ty hoạt động tốt, nhân viên làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp chúng tôi luôn có chính sách giảm giá cho khách hàng.

Thường xuyên có khuyến mại: Các dịch vụ khuyến mãi của công ty được đưa ra thường xuyên và giảm một nữa so với giá gốc.

 

Info : Điện Lạnh Sài Gòn Á Châu là một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm và các dịch vụ về điện máy, điện lạnh, thiết bị gia dụng ,,, . Là một công ty lớn ở phía nam chúng tôi đến nay đã có 4 chi nhánh ở  Sài Gòn. Nhằm phủ song tất cả những khía cạnh về sản phẩm điện lạnh này. Đơn vị đã không ngừng nỗ lực phấn đấu mang đến những giá trị tốt nhất cho người sử dụng. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng để có được một sản phẩm tốt thì ngoài chất lượng máy móc điện máy tốt thì cần có sự phục vụ - hộ trợ tốt cho những khách hàng đã tới mua tại công ty Sài gòn á châu chúng tôi.

Address : 22/4 đường Hiệp Bình Phước,Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Phone : (+84) 933082778 - (+84)823935139

Email : info@dienlanhsaigonachau.com

Website : http://dienlanhsaigonachau.com

dienlanhachau је обновио/ла личну страну


Страница [[name1]] од [[name2]]

Посетиоци моје странице


NTT NTT
Пре 193 дана
 
Немој логовати моје посете ( промени)

Страница [[name1]] од [[name2]]